Top 20 kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nhất 2017

Đăng vào 10/08/2017 | 0 bình luận
Top 20 kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nhất 2017

20 kiểu tóc undercut ngắn này là toàn bộ những kiểu undercut ngắn thịnh hành nhất cho xu hướng tóc nam 2017

1/ Kiểu tóc undercut mái ngắn

kiểu tóc undercut mái ngắn
Vẫn là 1 kiểu cắt sát 2 bên nhưng Khác với kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu undercut này để mái ngắn và chải ngược về phía trước. Kiểu tóc này mang lại cái nhìn mới mẻ cho kiểu undercut nam tính. Kiểu này thích hợp cho nam mặt dài, góc cạnh và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc.

2/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch

kiểu tóc undercut ngắn cho nam
Kiểu tóc này cũng là 1 biến tấu mới cho năm 2017 của kiểu undercut truyền thống: Kiểu tóc này cắt trắng 2 bên tai, để phần đỉnh ngắn đủ để vuốt lệch sang 1 bên tùy sở thích vuốt tóc. Đây là kiểu tóc thích hợp cho nam giới có khuôn mặt tròn và cân đối.

3/ Kiểu tóc undercut ngắn phong cách Âu

kiểu tóc undercut ngắn đẹp 2017
Kiểu tóc này có phần mái vuốt ấn tượng, chia tóc thành 2 phần 7/3 và vuốt sang 2 hướng khác nhau. Kiểu tóc này phù hợp cho nam giới bảnh bao nơi công sở và thích hợp cho mọi khuôn mặt.

4/ Kiểu tóc undercut ngắn mới 2017

kiểu tóc undercut ngắn đẹp nhất
Cùng nhau so sánh kiểu undercut ngắn bên trái màn hình: kiểu tóc này rất mới, tạo những lọn tóc và vuốt ngược về phía sau, khác biệt hoàn toàn với 2 kiểu xoăn hay uốn còn lại. Cho cái nhìn thật phong cách và lạ mắt. Kiểu tóc này rất thích hợp cho nam giới sở hữu bộ râu quai nón nam tính – mạnh mẽ. Điều nổi bật, đây là kiểu tóc phù hợp cho mọi kiểu gương mặt khác nhau.

5/ Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

tóc nam undercut ngắn
Khi mẫu undercut có nguồn gốc Châu Âu về tới các nước Châu Á, nó đã được biến tấu để thích hợp với khí hậu và kiểu mặt. Điển hình cho kiểu tóc này, một kiểu tóc ngắn thích hợp cho mùa hè nóng bức và cho nam có khuôn mặt dài cằm nhọn.

6/ Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược

kiểu tóc undercut ngắn nam giới
Đây chính là mẫu tóc undercut nguyên bản và không bao giờ lỗi mốt. Cắt ngắn sát 2 bên, phần mái dài vuốt ngược ra sau là những gì cần làm cho kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho mặt dài, mặt vuông hay góc cạnh.

Spa Tóc Nam BBMEN
Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0972 012341 - www.bbmen.vn - 
Facebook
Đặt lịch cắt ngay tại đây: Booking

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: