Tóc nam SIDE PART

Mẫu tóc nam Side part đã có lịch sử từ rất lâu khoảng thời thế chiến thứ 2, vào thời kì đó rất nhiều người đàn ông đã để kiểu tóc này và nó đã trở thành một kiểu tóc rất phổ biến vào lúc đó như sự thống trị của Undercut ngày nay.

Điều khác biệt ở thời kì bấy giờ đó là, không phải ai cũng để được kiểu tóc này. Nó đại diện cho tầng lớp thượng lưu, những doanh nhân giàu có hay những vị tướng đang phục vụ cho quân đội quốc gia, kiểu tóc là đại diện cho quyền lực, sự mạnh mẽ nam tính cũng như sự lịch lãm và tất cả những điều mà một người đàn ông thực thụ cần có. Nhưng đến thời điểm này, thời kì của sự tự do không phân giai cấp thì ai ai cũng có thể lựa chọn và để kiểu tóc này miễn sao nó phù hợp với khuôn mặt dáng người cũng như phù hợp với công việc cũng như độ tuổi. Trước khi ngắm nghía những kiểu side part đẹp thì hãy cùng ad tìm hiểu xem thế nào là Side Part nhé.

Kiểu tóc side part là gì?
Side part là một kiểu tóc dành cho những người có khuôn mặt dài, vuông, trái xoan. Làm tăng vẻ đẹp cũng như sự mềm mại cho tổng thể khuôn mặt, với phần ngôi thường được chia sâu gấp đôi so với Undercut. Có cảm giác Side part được lấy cảm hứng từ một quyến sách đang được đọc dở.
 

Mẫu tóc Side part có mấy loại?
Side part có 2 dòng khác nhau bên cạnh đó còn một vài biến thể khác của kiểu tóc này nữa, đó là:

Side part cổ điển:
Là kiểu tóc có phần tóc xung quanh được tỉa gọn gàng nhưng không cạo trắng nhưng để hơi dài một chút khoảng 1,5cm và vuốt theo chiều ra phía sau, phần tóc phía trên được chia theo tỉ lệ 2/8 hoặc 3/7 và tạo kiểu với những lọn tóc hơi xoăn một chút ở phần mái hoặc sóng nhẹ cả đầu mang đến cho bạn một cảm giác rất “ vintage” phù hợp với những bạn ưa thích phong cách lịch lãm kiểu của các quý ông trong bộ tuxedo hoặc măng tô.

Side part hiện đại:
Là kiểu tóc đã được thiết kế lại bởi những barber chuyên nghiệp với những cải tiến độc đáo và mang hơi hướng hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều. Với phần ngôi không chia vào quá sâu như side part cổ điển nữa mà được cắt cao hơn một chút mang lại sự khỏe khoắn nhưng vẫn không kém phần thanh lịch và lịch lãm, vẫn phù hợp với những bạn đang đi học hay đã đi làm tại các cơ quan hành chính. Vì sự “đa năng” của nó mang lại giúp bạn có thể ứng dụng kiểu tóc này vào những tình huống khác nhau và các trang phục khác nhau mà không làm mất đi vẻ “đep trai phong trần” của mình.

Side part 4/6 ( Phong cách tóc nam Hàn Quốc cho năm 2017 )
Kiểu tóc này thường có độ dài trung bình khoảng 9cm có thể chạm mắt hoặc dài qua mắt một chút, với những bạn có tóc thẳng thì các bạn cần uốn xoăn nhẹ để phá đi chất tóc thẳng của mình để đi vuốt bằng những loại wax có độ ẩm hoặc gel hì kiểu tóc sẽ trông tự nhiên và hài hòa hơn. Kiểu tóc này có phần chia khá sâu phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài và trái xoan hoặc mặt vuông.

Spa Tóc Nam BBMEN
Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0972 012341
Đặt lịch cắt ngay tại đây: Booking

Anh vui lòng đợi trong giây lát...