Tóc nam LAYER

Xu hướng thời trang luôn thay đổi qua từng năm, từng mùa, đi kèm với đó là những phong cách phối đồ hay cả những kiểu tóc mới xuất hiện, đôi khi rất độc đáo, nhưng cũng có những thứ ghi lại dấu ấn và chỉ cần một chút thay đổi phá cách thôi thì cũng nhận được những kết quả tích cực. Với thời trang tóc của đàn ông, việc thay đổi dường như không quá phức tạp, có những kiểu tóc như cắt tỉa layer đã xuất hiện khá lâu nhưng dường như nó vẫn là sự lựa chọn tối ưu và đem lại nguồn cảm hứng rất lớn cho các hair stylist và các đấng mày râu.

Tóc tỉa layer là kiểu tóc có kết cấu rõ ràng với những lớp tóc xếp chồng lên nhau một cách hợp lý, đẹp mắt. Từ chântóc đến đuôi tóc được xử lý rất tỉ mỉ, chân tóc được cắt vuốt nhọn, tạo nên các lớp đan xen. Ưu điểm của kiểu tóc layer là giúp mái tóc loại bỏ đi những sợi tóc hư và tạo sự bồng bềnh cho mái tóc.

Sự kết hợp của kiểu tóc tỉa layer với những trang phục lịch lãm, mẫu tóc này sẽ là sự lựa chọn tốt để các chàng trai tỏa sáng trong đám đông, phù hợp để đi tham dự vào những bữa tiệc hay đi gặp gỡ đối tác làm ăn. Với phần tóc mái được để khá dài, vầng trán của các chàng trai sẽ được che đi, tạo cảm giác gương mặt được cân đối hơn, phù hợp với những chàng trai có gương mặt dài. Với các chàng trai có gương mặt hơi vuông thì kiểu tóc này cũng giúp gương các bạn trông mềm mại hơn, thu hút hơn.

Spa Tóc Nam BBMEN
Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0972012341
Đặt lịch cắt ngay tại đây: Booking

Anh vui lòng đợi trong giây lát...