CHĂM SÓC TÓC ĐÚNG CÁCH GIÀNH CHO NAM GIỚI

Biện pháp chăm sóc tóc đầu tiên cần nhớ đó là không nên gội đầu nhiều lần trong 1 ngày. Việc gội đầu nhiều có thể khiến tóc mất đi độ ẩm cần thiết. Nam giới thường có thói quen tắm đi đôi với gội. Đặc biệt vào thời tiết oi bức mùa hè tần suất gội đầu có thể lên tới 2 tới 3 lần. Hãy thay đổi thói quen chỉ nên gội đầu khoảng 4 lần/1 tuần là đủ.

SỬ DỤNG DẦU GỘI GIÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm dầu gội đầu giành riêng cho nam giới. Vì thế hãy chăm sóc tóc đúng cách bằng việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng này thay vì dầu gội đầu thông thường. Nếu tóc bạn hơi khô, cứng thì hãy kết hợp cả dầu xả để tăng cường độ ẩm.

HÃY SỬ DỤNG KEO VUỐT TÓC VỚI LƯỢNG VỪA ĐỦ

Nam giới khá thích thú với các sản phẩm keo vuốt tóc. Đây là cách đơn giản nhất để tạo các kiểu tóc đẹp nam tính. Tuy nhiên nếu sử dụng với tần suất nhiều có thể khiến tóc khô, xơ, gàu. Đừng quá lạm dụng keo vuốt tóc đó là lời khuyên giành cho bạn.

SẤY TÓC ĐÚNG CÁCH

Chăm sóc tóc nam bằng việc sấy tóc đúng cách. Rất đơn giản sau khi gội đầu lấy khăn khô lau qua tóc. Sử dụng máy sấy tóc sấy từ ngoài vào trong. Sấy tóc khô khoảng 80%, giữ lại 1 chút độ ẩm cần thiết tránh hư tổn cho tóc.

Spa Tóc Nam BBMEN
Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0972 012341 - www.bbmen.vn - Facebook
Đặt lịch cắt ngay tại đây: Booking

Anh vui lòng đợi trong giây lát...