BBMEN chuẩn bị khai trương cửa hàng tóc nam qui mô lớn với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội

BBMEN chuẩn bị khai trương cửa hàng tóc nam qui mô lớn với mức giá rẻ nhất

Với mong muốn đem đến cho nam giới một cửa hàng tóc nam chuyên nghiệp, được phục vụ nhanh chóng bằng những dịch vụ tốt, chúng tôi đã thành lập nên BBMEN - Spa Tóc Nam tuyệt vời dành cho phái mạnh.

Thay vì những cửa hàng tóc nam nhỏ bé chỉ 15-20m2, BBMEN đã nghiêm túc đầu tư chọn những địa điểm thuận tiện đi lại, diện tích lớn, cơ sở vật chất đầy đủ để đem lại những khoảng thời gian thoải mái nhất cho phái mạnh khi đi cắt tóc. 

Địa điểm đầu tiên đã được BBMEN lựa chọn tại số 413 phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa nhà có diện tích 100m2 và có 7 tầng, có tầng hầm để xe rộng rãi, không gian được bày trí thoáng đãng, điều hòa trung tâm mát mẻ. 

Mặc dù được đầu tư nghiêm túc, cơ sở vật chất phong phú nhưng giá thành khi cắt tóc tại đây lại vô cùng rẻ, chỉ tương đương các tiệm cắt tóc vỉa hè. BBMEN có 2 dịch vụ cắt tóc, 1  gói combo  5 bước chuyên cắt tóc chỉ 50.000 nghìn đồng, bạn sẽ được thợ tạo mẫu chuyên nghiệp phục vụ kỹ càng, 1 gói combo 10 bước được chăm sóc da mặt chuyên sâu và tạo mẫu tóc cũng chỉ có mức giá 100.000 nghìn đồng. BBMEN luôn mong muốn phục vụ những vị khách hàng của mình được tốt nhất, từ chất lượng cho đến giá thành.

Nếu những nơi cắt tóc thông thường khiến bạn mất thời gian nếu khi qua phải chờ đợi lâu thì ở BBMEN lại hoàn toàn ngược lại. Với đội ngũ thợ tạo mẫu đông đảo cùng với hệ thống đặt lịch hẹn trước trực tuyến rất dễ sử dụng, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến cửa hàng. Bạn có thể tham khảo hệ thống đặt lịch hẹn trước tại đây.

Cửa hàng tóc nam BBMEN đầu tiên sẽ được khai trương vào giữa tháng 9/2017 tới đây và có thể phục vụ hàng trăm khách hàng nam giới mỗi ngày. 

Rất mong bạn có thể ghé qua và thưởng thức những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!

Spa Tóc Nam BBMEN
Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0972 012341 - www.bbmen.vn - Facebook
Đặt lịch cắt ngay tại đây: Booking

Anh vui lòng đợi trong giây lát...