5 sai lầm khi nam giới đi cắt tóc

5 sai lầm khi di cắt tóc nam giới

Mặc dù cắt tóc là chuyện như cơm bữa nhưng nhiều anh em vẫn mắc nhiều sai lầm sau:

1. Vào tiệm cắt tóc cả Nam và Nữ:
- "Anh này điệu thế, còn uốn tóc nữa cơ" hay những câu nói đại loại này từ chị em cũng sẽ khiến cánh đồng ông ngần ngại khi đi sửa sang lại đầu tóc. Uốn tóc hay duỗi tóc liên quan gì đến nam hay nữ cơ chứ.
-> Hướng giải quyết: Chọn cửa hàng tóc chuyên Nam với những dịch vụ làm đẹp cho mái tóc chuyên nghiệp chẳng kém gì Salon nữ như tại BBMEN 413K Kim Ngưu.

2. Không biết trước giá cả:
- Nhiều anh em đã phải trả nhiều tiền hơn sau khi làm xong tóc mà không khỏi ngỡ ngàng, cứ tưởng nó chỉ là như này nhưng khi xong thì còn phát sinh thêm nhiều chi phí khác, nhất là khi làm hóa chất.
-> Hướng giải quyết: Chọn salon tóc có fanpage, trang web rõ ràng như BBMEN 413 Kim Ngưu, giá thành đã niêm yết và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

3. Vào những cửa hàng nhỏ, chỉ cắt mà không gội:
- Nhiều người vào những tiệm tóc nhỏ gần nhà để cắt cho nhanh nhưng không gian nhỏ hẹp không thoải mái, chỉ cắt mà không được gội, xả sạch tóc làm mất thêm thời gian về nhà tắm rửa, sấy tóc, ảnh hưởng không nhỏ đến khung thời gian trong ngày.
-> Hướng giải quyết: BBMEN sở hữu không gian salon rộng rãi trên 100m2, điều hòa mát rượi, được phục vụ tận tình, có gói cắt gội 6 bước chỉ 60K, cắt tóc gội xả kỹ càng và lại được vuốt sáp xịt gôm đẹp trai tức thì.

4. Không am hiểu về kiểu tóc, cắt tóc không phù hợp:
- Không phải cứ cắt gọn gàng là đẹp, khuôn mặt nam giới có nhiều kiểu khác nhau, chất tóc khác nhau và mỗi kiểu sẽ phù hợp với loại kiểu tóc nhất định.
-> Hướng giải quyết: Chọn salon chuyên nam như BBMEN để có stylist tư vấn chuyên sâu giúp bạn tự tin hơn sau khi tạo kiểu tóc.

5. Khi đi cắt tóc phải đợi lâu vì không đặt lịch hẹn trước
- Thời gian là vàng, để giúp khách hàng chủ động trong việc chọn khung giờ cắt tóc, BBMEN có trang web giúp bạn đặt lịch nhanh chóng chỉ 15-20 giây. Khi đến cắt đúng giờ hẹn, bạn sẽ được phục vụ ngay mà không cần chờ đợi. Hãy ghé www.bbmen.vn bất cứ khi nào bạn cần đi cắt tóc nhé ;)

✊ Hãy đến BBMEN ngay hôm nay để trải nghiệm cắt tóc spa cực đã!
🏢 Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🕗 Thời gian nhận khách: 8h30 sáng - 21h tối
🌍 Website: www.bbmen.vn 
☎️ Liên hệ: 0906 226 990

Anh vui lòng đợi trong giây lát...