BBMEN cắt tóc nam có đẹp không?

Đăng vào 09/04/2018 | 0 bình luận
BBMEN cắt tóc nam có đẹp không?

BBMEN cắt tóc nam có đẹp không?

Chính thức có mặt trong lĩnh vực dịch vụ cắt tóc nam đến nay đã được 6 tháng, BBMEN đã phục vụ được gần 20 nghìn lượt khách. Tỷ lệ rất hài lòng từ quy trình dịch vụ đến chất lượng đầu cắt đều đạt rất cao. Nếu bạn chưa từng cắt tóc tại BBMEN, hãy thử tìm hiểu một số lý do sau để thử một lần trải nghiệm dịch vụ cắt tóc của chúng tôi nhé :)

1. Hệ thống lớn, đầu tư bài bản với không gian rộng rãi trên 100m2/sàn. Đội ngũ thợ đông đảo đảm bảo được trơn tru các lượt khách kéo đến bất kì thời điểm nào trong ngày.

2. Thợ chính Stylist được tuyển chọn, đào tạo, thanh lọc kỹ càng đảm bảo tay nghề cao, chuyên môn tốt, có thể làm hài lòng bất kì vị khách nào.

3. Quy trình dịch vụ được cải tiến, nâng cấp liên tục để đem đến cho khách chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất. Hiện tại, BBMEN có 2 gói cắt tóc, 1 gói Cắt - Gội - Vuốt sáp Tạo kiểu siêu rẻ chỉ với 60K. 1 gói Spa có thêm nhiều khâu giá trị như chườm chân đá muối, đắp mặt nạ thanh lọc da nhưng chỉ có giá 100K, rất cạnh tranh trên thị trường.

4. Cung cấp gói bảo hành tóc 7 ngày cho khách hàng đảm bảo khách có thể chỉnh lại kiểu tóc, màu tóc...nếu có bất kì điều gì không hài lòng, ưng ý khi sử dụng dịch vụ tại BBMEN.

5. Những nụ cười hài lòng và vẻ đẹp điển trai, sảng khoái của khách hàng là tiêu chí số 1 của chúng tôi.

Hãy thử trải nghiệm 1 lần tại BBMEN để cảm nhận chính xác nhất bạn nhé :)

🏢 Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🕗 Thời gian nhận khách: 8h30 sáng - 21h tối
🌍 Website: www.bbmen.vn 
☎️ Liên hệ: 0906 226 990

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: