100 kiểu tóc nam đẹp 2017 theo độ tuổi

Đăng vào 10/08/2017 | 0 bình luận
100 kiểu tóc nam đẹp 2017 theo độ tuổi

Các kiểu tóc nam đẹp từ 7-60 tuổi này sẽ giúp bất cứ ai cũng sẽ chọn được cho mình một kiểu ưng ý và sành điệu nhất cho năm 2017.

Tại sao phải để kiểu tóc giống nhau khi bạn có thể tạo kiểu tóc khác biệt?. Cùng xem hình ảnh tóc nam đẹp mà chúng tôi tổng hợp được ngay dưới đây và tự tin chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé.

Các kiểu tóc nam đẹp tuổi thanh niên 16-35 năm 2017

Bước sang tuổi thanh niên, giai đoạn có nhiều thay đổi trong tâm lý và những quyết định quan trọng cho việc xây dựng cuộc sống độc lập sau này. Một trong những thay đổi đó là sự thay đổi về phong cách và cá tính. Một kiểu tóc đẹp sẽ mang lại sự tự tin và sức hút cho độ tuổi này. Những kiểu tóc nam đẹp cho sinh viên để tạo phong cách thu hút sự chú ý của các bạn gái mỗi ngày lên giảng đường.

Tóc nam tuổi 16

Hãy ngắm kỹ kiểu tóc này, một kiểu tóc không quá dài cũng không quá ngắn, mái xéo cắt tỉa gọn gàng, 2 bên mai nuôi dài đều nhau là những gì bạn có thể thấy. Để tạo thành 1 kiểu tóc nam đẹp nhất có lẽ cần phải thêm màu nhuộm cho nó, nhưng nếu bạn còn đi học thì cũng yên tâm nhé vì màu đen luôn là 1 màu tóc ưa nhìn nhất!

Tóc nam tuổi 17

Đây là kiểu tóc nam đẹp và phù hợp nhất cho bạn trẻ tuổi 17. Với mái tóc cắt moi, mái xéo phong cách tỉa layer này bất cứ khuôn mặt nào cũng sẽ được tô thêm nét riêng và che đi nhược điểm. Anh chàng này đã nhuộm thêm màu khói hiện đại giúp làn da sáng hơn, đây chính là một cách đơn giản để lăng xê bản thân đấy.

Tóc nam tuổi 18

Vẫn là kiểu tóc mái xéo, tuy nhiên kiểu tóc này là dành riêng cho mùa hè oi bức. Hai bên cắt ngắn tạo sự mát mẻ và rất thích hợp với khuôn mặt dài, cằm nhọn và đôi mắt cận.

kiểu tóc nam tuổi 18

Tóc nam tuổi 19

Đây là kiểu tóc vuốt dựng với phần mái dài, 2 bên và đằng sau cắt ngắn. Anh chàng này nhuộm thêm màu nâu đỏ nhẹ giúp che đi khuyết điểm trán cao. Kiểu này thích hợp với nam mặt trái xoan, vóc dáng người châu á có gò má thấp.

kiểu tóc nam tuổi 19

Tóc nam tuổi 20

Đây là 1 trong những mẫu tóc nam đẹp nhất hiện nay, kiểu tóc ngắn mái dựng và cắt ngắn 2 bên rất thích hợp với đôi mắt 2 mí, trán ngắn, mặt trái xoan và chiếc cằm nhọn.

kiểu tóc nam tuổi 20

Spa Tóc Nam BBMEN
Địa chỉ: 413 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0972 012341 - www.bbmen.vn - Facebook
Đặt lịch cắt ngay tại đây: Booking

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: